Biệt Kích Ngầm

Xem Phim Biệt Kích Ngầm | Act Of Valour | 2012

Đạo diễn: Mike McCoy, Scott Waugh

Diễn viên: Alex Veadov, Roselyn Sanchez, Nestor Serrano,

Thể loại: Hành Động

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Thời lượng: 101 phút

Lượt Xem: 43813

Năm phát hành: 2012

                              Phim HD Hay, Xem Phim HD Online - Phimhdhay.net


Nhấn
để theo dõi Phim Biệt Kích Ngầm tại Top Phim Hay

 
Biệt Kích Ngầm - Act Of Valour

Được tiểu thuyết hoá từ các nhiệm vụ có thật của Navy SEAL, Act of Valor tường thuật một câu chuyện cuốn hút, đưa khán giả vào một hành trình căng thẳng, gay cấn tột đỉnh trong thế giới đầy rẫy những hiểm nguy khôn lường của đội biệt kích Navy SEAL. Vừa phải chạy đua với thời gian khi rong ruổi qua các điểm nóng trên toàn thế giới, họ vừa phải phải cân nhắc tình yêu giữa tổ quốc, đồng đội và gia đình của mình ở quê nhà.

Một điều chưa từng có trong lịch sử Hollywood, Act of Valor gây ấn tượng mạnh với khán giả khi những diễn viên chính tham gia bộ phim này đều là những người lính biệt kích thực thụ thuộc lực lượng Hải quân Mỹ U.S. Navy SEAL.

Act of Valor (2012) là một bộ phim phải xem đối với những ai thích thể loại phim biệt kích lính thủy đánh bộ nhận những nhiệm vụ tuyệt mật hành động trong lòng căn cứ địa của đối phương. Hoặc những ai đam mê vũ khí, đam mê những thể loại game như Half Life, COD... Chỉ cần như thế, bạn cũng sẽ chìm vào cảm giác đam mê khi xem Act of Valor (2012). Còn lại với những khán giả khác, thích thể loại phim chiến tranh action đấu súng, bạn cũng sẽ thích Act of Valor.

Tags: xem phim online biet kich ngam, xem phim biet kich ngam, phim biet kich ngam, biet kich ngam, biet kich ngam hd, biet kich ngam full, biet kich ngam dvdrip, download biet kich ngam, biet kich ngam 2012, xem phim Act Of Valour, phim Act Of Valour, xem phim online Act Of Valour, phim hay Act Of Valour, Act Of Valour hd, Act Of Valour full, download Act Of ValourPhim chiếu rạp

Xem tất cả...vechai | xem phim | Phim | Phim | Truyện tranh | Đọc Truyên Online | ket qua bong da