Câu Chuyện Tình Yêu

Xem Phim Câu Chuyện Tình Yêu | Kama Sutra A Tale Of Love | 1996

Đạo diễn: Mira Nair

Diễn viên: Naveen Andrews, Sarita Choudhury and Indira Varma,

Thể loại: Tình Cảm

Quốc gia: Châu Á

Thời lượng: 117 phút

Lượt Xem: 13453

Năm phát hành: 1996

                              Phim HD Hay, Xem Phim HD Online - Phimhdhay.net


Nhấn
để theo dõi Phim Câu Chuyện Tình Yêu tại Top Phim Hay

 
Một câu chuyện đan xen giữa tình yêu, tình dục và tình bạn, giữa đố kị và quyền lực, giữa các tầng lớp xã hội ở Ấn Độ thế kỷ 16.

Kama Sutra – A tale of Love là câu chuyện về hai cô gái xinh đẹp Maya và Tara. Một người thuộc tầng lớp quý tộc và một người thuộc tầng lớp thấp kém hơn. Hai người lớn lên bên cạnh nhau, hai cuộc sống khác hẳn nhau và cô bé Maya dường như thích thú hơn với những lần nghe lén các bài giảng về Kama Sutra.

Mặc dù vậy, Maya có một nhanh sắc quyến rũ và tài nghệ làm bao chàng thầm yêu trộm nhớ. Cô đã lọt vào mắt xanh của vị vua Ấn độ háo sắc và hai người đến với nhau trong một đêm đầy lãng mạng. Nhưng do hoàn cảnh và tục lệ, vị vua đã cưới Tara và cô đã trở thành hoàng hậu. Tara không có nhan sắc và không có tài chiều đàn ông, cô đã không chiếm được sự sủng ái của nhà vua. Maya sau đêm với nhà vua, nàng bỏ đi để lại sự nhớ nhung và khát khao của nhà vua. Cô tìm đến một trường dạy các kỹ năng của khoa học tình duc. Cô tiếp thu rất nhanh với phẩm chất vốn có cộng với nhan sắc trời ban. Trong quá trình học tại trường này cô quen với một anh thợ điêu khắc đá, và hai người nảy sinh tình cảm và yêu nhau. Nhưng thời gian anh đã phụ nàng. Maya lại tiếp tục ra đi và mang theo các kỹ năng học tại đây. Và điều gì sẽ đến với cô và cô áp dụng ra sao những tuyệt kỹ của khoa học tình dục Ấn Độ đã học. Mời các bạn đón xem tại Chim Cò để thưởng thức những tài nghệ của Maya.

Thông tin thêm về bộ phim: Khi làm phim này, đoàn làm phim đã phải sử dụng một cái tên giả cho phim là Tara and Maya để được phép làm phim ở Ấn Độ. Giới chức Ấn Độ sẽ không cho phép thực hiện bộ phim nếu họ biết tên chính thức và nội dung phim. Trong suốt thời gian làm phim, các quan chức Ấn Độ còn ghé thăm và đoàn làm phim đã phải dựng các cảnh giả để tránh những màn khỏa thân và sex lộ liễu. Cuối cùng thì phim vẫn bị cấm công chiếu tại Ấn Độ và Pakistan vì một số cảnh khá nóng.

Một điều đặc biệt là đạo diễn của phim lại là một phụ nữ người Ấn Độ. Bà Mira Nair sinh ngày 15/10/1957, tốt nghiệp chuyên ngành nghệ thuật sân khấu tại đại học New Delhi. Sau này, bà còn theo học Harvard với một suất học bổng toàn phần. Ở Kama Sutra, bà đã thổi vào một hơi thở mới, một cái nhìn mới đầy táo bạo và chân thực về sự phân hóa đẳng cấp trong xã hội Ấn Độ.

Phim chiếu rạp

Xem tất cả...vechai | xem phim | Phim | Phim | Truyện tranh | Đọc Truyên Online | ket qua bong da