Chiếc Lá Cuốn Bay

Bai Mai Tee Plid Plew 2019

Phim Chiếc lá cuốn bay là bộ phim kể về cuộc đời đầy nước mắt và bi kịch của cô nàng chuyển giới xinh đẹp Nira.

Nira vốn dĩ được sinh ra dưới hinh hài là một cậu bé. Có cha là một doanh nhân giàu có và mẹ là một người mẫu xinh đẹp. Tưởng chừng cuộc đời của cậu bé Wai tràn ngập màu hồng. Sóng gió bắt đầu ập đến khi cậu bé bộc lộ sở thích với những món đồ trang điểm. Mà không hề có hứng thú với các môn thể thao như đá bóng... Phát hiện xu hướng giới tính không bình thường của Wai. Trong khi mẹ cậu bé luôn ủng hộ và bảo vệ con. Thì người cha lại cảm thấy vô cùng xấu hổ và ghét bỏ Wai ra mặt.

Việc xung đột quan điểm về xu hướng giới tính của Wai. Cộng thêm thói trăng hoa, vũ phu của người cha. Cùng với sự lạnh lùng, chua ngoa, độc ác của người cô ruột. Đã đẩy hạnh phúc gia đình họ xuống bờ vực thẳm. Cậu bé Wai được mẹ đưa sang Anh và bắt đầu cuộc sống mới.

Nhờ sự ủng hộ của mẹ, Wai đã thực hiện phẫu thuật chuyển giới. Tưởng chứng 2 mẹ con sẽ được sống một cuộc đời mới thật vui vẻ, hạnh phúc. Nhưng trong lúc Wai đang hồi phục sau phẫu thuật. Trong ngày đầu tiên khi vừa đón nhận tin vui Wai đã hoàn thành thủ tục giấy tờ với thân phận mới Nira. Thì mẹ cô lại gặp tai nạn qua đời khi đang lái xe và tranh luận với ba cô.

Trên chuyến xe tang thương hôm đó còn có một nhân viên của mẹ Nira. Khiến cho tất cả mọi người đều tưởng nhầm rằng đó là cô. Cùng với việc người cha và cô ruột lợi dụng đám tang của mẹ cô để pr cho quán rượu khai trương ngay sau đấy 1 ngày. Đã đẩy sự thù hận trong cô lên đỉnh điểm.

Trở về Thái với dung mạo mỹ miều, vóc dáng nóng bỏng. Cô gái Nira với sự giúp đỡ của những người bạn của mẹ cô. Cô sống ở Thái với tư cách là em gái bác sĩ tâm lý Ben. Cô được điều trị tâm lý, được trải nghiệm thế nào là hạnh phúc gia đình. Cô được làm công việc đúng năng lực và sở thích “thợ trang điểm+người mẫu”.

Cô gái Nira xinh đẹp đã thu hút sự chú ý của vô số những người đàn ông xung quanh. Trong đó có cả ông Chôm-cha của cô và Chat-chồng của cô ruột. Kế hoạch trả thù tưởng chừng hoàn hảo. Khi cô muốn nhắm trúng điểm yếu của người cô Rungrong - sự ghen tuông không giới hạn. Và tính trăng hoa của cha mình. Nhưng cô không biết được rằng ván cờ lại lệch một nước khi chính cô rung động trước Chat.

Liệu mối tình oan nghiệt này sẽ đi đến đâu? Thân phận thật của Nira đến khi nào sẽ bại lộ? Người cha và người cô ruột xấu xa liệu có bị báo ứng?  Sau tất cả những đau thương, liệu Nira có được sống hạnh phúc bên người đàn ông mình yêu?

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)
Xem phim Chiếc Lá Cuốn Bay Vietsub HD chất lượng cao

60 phút/tập 2019‏ 3,523 lượt xem


Chiếc Lá Cuốn Bay - Bai Mai Tee Plid Plew 2019
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 60 phút/tập
  • Độ phân giải: HD Vietsub
  • IMDb: N/A
  • Tập mới: 212019
Phim Mới Xem