Lớp Trưởng Điện Hạ

Your Highness, The Class Monitor

Lớp trưởng điện hạ là bộ phim thanh xuân vườn trường, xoay quanh cuộc sống của Tô Niên Niên và Cố Tử Thần. Niên Niên là một cô nữ sinh thông minh, xinh đẹp. Cô liều mạng học tập và luôn có học lực xuất sắc. Niên Niên có mơ ước được vào Đại học Thanh Hoa Bắc Kinh. Tuy nhiên, ước mơ của cô bị dở dang khi cô gặp phải một tai nạn bất ngờ.

Không thể tham dự kì thi đồng nghĩa với việc cô phải lựa chọn một điểm đến khác. Không còn là ngôi trường danh giá ở một thành phố sầm uất. Giờ đây cô trở thành tân sinh viên của Đại học Công nghệ. Tử Thần găp Niên Niên từ vụ tai nạn.

Lần tai nạn đó đã vô tình khiến bánh xe vận mệnh của cả hai cùng thay đổi. Tử Thần vì cứu Niên Niên nên cũng không thể tham dự kì thi đại học. Hai người cùng gặp nhau ở ngôi trường mới. Thời gian đầu, Niên Niên gặp rắc rối khi không hòa nhập được với những người bạn trong lớp. Liệu rằng cô lớp trưởng có đưa ra được phương án xử lý nào khả thi không? Những người bạn rồi sẽ chấp nhận Niên Niên chứ? Và định mệnh có giúp hai người xóa bỏ những hiểu lầm? Và đưa Tử Thần và Niên Niên đến với nhau hay không?

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)
Xem phim Lớp Trưởng Điện Hạ Vietsub HD chất lượng cao

36 tập 2019‏ 111 lượt xem


Lớp Trưởng Điện Hạ - Your Highness, The Class Monitor
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 36 tập
  • Độ phân giải: HD VietSub
  • IMDb: N/A
  • Tập mới: 181716
Phim Mới Xem