Ông Kẹ 3

Xem Phim Ông Kẹ 3 | Boogeyman 3 | 2008

Đạo diễn: Gary Jones

Diễn viên: Erin Cahill, Chuck Hittinger, Mimi Michaels,

Thể loại: Kinh Dị

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Thời lượng: 94 phút

Lượt Xem: 4174

Năm phát hành: 2008

                              Phim HD Hay, Xem Phim HD Online - Phimhdhay.net


Nhấn
để theo dõi Phim Ông Kẹ 3 tại Top Phim Hay

 
Sarah là một sinh viên ngành tâm lý học, và là phát thanh viên của một chương trình radio khuya với giảng viên của mình. Cuộc sống êm đềm của Sarah đột ngột thay đổi kể từ khi cô chứng kiến cái chết hãi hùng của Audrey, bạn thân của cô.
Mặc dù mọi người đều cho rằng Audrey tự vẫn, nhưng chỉ Sarah biết chính xác chuyện gì xảy ra. Giờ cô đã tận mắt chứng kiến huyền thoại về ông kẹ như lời kể của Audrey trước khi cô chết, nhưng chẳng ai trong số bạn bè của cô tin vào chuyện này. Cho đến khi những người nghi ngờ truyền thuyết ông kẹ đột nhiên mất tích, Sarah biết rằng cô phải hành động. Trong những cơn ác mộng, Sarah thấy họ bị giết dã man, nhưng chẳng bao giờ tìm thấy xác. Mọi người đều nghĩ Sarah bị hoang tưởng.
Câu chuyện tiếp diễn cho đến khi mọi người trong ký túc xá đều bàn tán về chúng. Cho đến khi giáo sư của Sarah và bạn trai cô, David, bị sát hại thì cô mới nhận ra kế hoạch ác độc mà ông kẹ dành cho mình: cô bị lợi dụng như một phương tiện để lan truyền truyền thuyết về ông kẹ cho mọi người. Càng nhiều người hoảng sợ, ông kẹ càng trở nên có quyền lực hơn đổi với các nạn nhân. Nhận ra điều nảy, Sarah biết rằng mình cần phải là người hy sinh. Cô tự nhận mình là kẻ giết người và hy vọng rằng mọi chuyện sẽ kết thúc, và ông kẹ sẽ không còn làm hại ai nữa. Nhưng ông kẹ không dễ dàng bỏ cuộc như vậy..TAGS:   Boogeyman, 3, Vietsub, ong, Ke, 3, (2008), Vietsub, Erin Cahill, Chuck Hittinger, Mimi Michaels, Gary Jones, Stage 6 Films, Ghost House Pictures, B and G Derivatives Holdings, Boogeyman 3, Boogeyman 3 vietsub, Boogeyman 3 online, tai phim Boogeyman 3, download Boogeyman 3, Boogeyman 3 2008, ong ke 3, ong ke 3 vietsub, ong ke 3 online, tai phim ong ke 3, download ong ke 3, ong ke 3 2008

Phim chiếu rạp

Xem tất cả...vechai | xem phim | Phim | Phim | Truyện tranh | Đọc Truyên Online | ket qua bong da